โปรโมชั่นสุดคุ้ม

สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น
คำอธิบาย/รายละเอียด
ทำความสะอาดและการดูแลรักษาในขั้นตอนเดียว ใช้งานง่าย สารเคลือบเงาแห้งเร็ว ไม่กักเก็บเศษซากสกปรกขนาดเล็ก ปกปิดรอยขีดข่วนขนาดเล็ก ให้ความเปล่งประกายเงางาม ให้ปรากฎการณ์น้ำกลิ้งบนใบบัวประสิทธิภาพสูง ให้มีความคงทนต่อทุกสภาพภูมิอากาศ
คำแนะนำวิธีการใช้งาน
ฉีดสเปรย์แว็กซ์ HERRENFAHRT Spray Wax  บนรถยนต์ที่แห้งสนิทและใช้ผ้าขัดเงารถยนต์หรือผ้าทำความสะอาดรถยนต์ HERRENFAHRT Washing Cloth เพื่อเช็ดสเปรย์แว็กซ์ออก เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย
ราคาปกติ 3,029 บาท
ลดพิเศษเหลือ 2,429 บาท
คำอธิบาย/รายละเอียด
ใช้งานได้ 7 – 15 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับขนาดของยานพาหนะ) ให้ความมันเงาที่เปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัด เคลือบเงาหลังจากกระบวนการล้าง ขัดสีและลงแว็กซ์เคลือบ สารออกฤทธิ์เป็นสารที่ย่อยสลายในธรรมชาติได้ 100% ปราศจากแว็กซ์ ตัวทำละลายและซิลิโคน พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีซิลิโคนขั้นสูง (Si+)
คำแนะนำวิธีการใช้งาน
ตรวจดูให้แน่ใจว่างานสี(พื้นผิว)ปราศจากสิ่งสกปรกและเศษซากที่หยาบกร้าน ฉีดสเปรย์เพิ่มความเงางาม HERRENFAHRT Spray Shine ให้ทั่วบนงานสี(พื้นผิว)และผ้าทำความสะอาด Washing Cloth ที่ชุบน้ำแล้วบิดหมาดๆ (ไม่เปียก) จากนั้นให้เช็ดไล่ไปทีละส่วน ขัดงานสี(พื้นผิว)ตามแนวกากบาท (เช่นจากหน้าไปหลัง จากแนวนอนไปแนวตั้ง) ขัดให้ขึ้นเงา (แห้ง) ด้วยผ้าขัดเงา Polishing Cloth
ราคาปกติ 3,029 บาท
ลดพิเศษเหลือ 2,429 บาท
คำอธิบาย/รายละเอียด
ปกป้องระยะยาวนานกว่า 10 เดือน ประกอบด้วยแว็กซ์คาร์นอบาบริสุทธิ์ 35% ด้วยสูตรไฮบริดผสานผลลัพธ์ของแว็กซ์คาร์นอบาและโบรอนไนไตรด์ ซึ่งไม่มีตัวทำละลายจากการสังเคราะห์ ที่จะส่งผลกระทบกับสีรถของคุณ แว็กซ์ไบโอไฮบริดตัวแรกที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกให้ผิวเคลือบมันวาวลึก  ใช้งานง่าย ให้พื้นผิวที่แข็งแรงและเรียบเนียน พร้อมทั้งปรากฏการณ์น้ำกลิ้งบนใบบัวแบบถาวร
คำแนะนำวิธีการใช้งาน
ทาแว็กซ์ลงฟองน้ำในปริมาณเล็กน้อยและให้สม่ำเสมอ ควรใช้แว็กซ์เท่ากับปริมาณของ ผลวอลนัท อยากใก้มีประสิทธิภาพที่สูง สามารถทำได้โดยใช้ Spray Shine ฉีดพ่น ทา เคลือบ หลังจากที่ลงแว๊กซ์ เพิ่มความเงางามให้กับรถคุณ และยังทำให้แว็กซ์ ขัด ได้ง่ายขึ้นในครั้งต่อๆไป ทาแว็กซ์แล้ว ปล่อยไว้ 15-20 นาที ค่อยเช็ดออก โดยใช้แรงกดเพียงเล็กน้อยไปตามขวาง (หน้าและหลัง แนวนอนและแนวตั้ง)
ราคาปกติ 9,269 บาท
ลดพิเศษเหลือ 8,569 บาท
คำอธิบาย/รายละเอียด
ให้ผลลัพธ์ที่ดูชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อพื้นผิวของสีรถคุณ ไม่มีกรดไนตริโลไตรอะซิติก ไม่มีตัวทำละลาย ปรับค่า pH แล้ว การล้างรถด้วยมือให้สะอาดเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงรักษารถยนต์ที่รอบคอบ ที่ให้ความอ่อนโยนต่อสีรถ ให้ผลลัพธ์ที่ชุ่มชื่นและเหมาะสำหรับรถยนต์แบบคลาสสิครวมถึงยานยนต์ที่ล้ำค่าและบอบบาง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีตัวทำละลาย จึงทำให้ไม่ส่งผลต่อชั้นเคลือบแว็กซ์คาร์นอบา
คำแนะนำวิธีการใช้งาน
ขั้นตอนแรกล้างรถเพื่อกำจัดชั้นฝุ่นที่เกาะอยู่บนพื้นผิวรถออกให้หมด โดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันหรือสายยางรดน้ำต้นไม้ โดยเว้นระยะห่างให้พอเหมาะกับพื้นผิวรถยนต์ เติมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์สูตรเข้มข้นปริมาณ 25 มิลลิลิตรต่อน้ำปริมาณ 10 ลิตร หรือผสมน้ำยาลงในถังเปล่าขนาด 10 ลิตรแล้วค่อยผสมน้ำ 10 ลิตรลงไป แล้วทำความสะอาดรถยนต์จากส่วนบนลงมาส่วนล่างด้วยผ้าทำความสะอาดรถยนต์ของ HERRENFAHRT
ราคาปกติ 2,549 บาท
ลดพิเศษเหลือ 1,949 บาท

ส่งฟรี

สินค้าทุกชิ้น

ไม่จำกัดขั้นต่ำ!