About us

HERRENFAHRT

Founders

” สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการ มีความเฉลียวฉลาด ความมุ่งมั่น และความตั้งใจ “

เซบาสเตียน สเตนอินเกอร์

CEO /owner

แอนเดรียส เวอร์เนอร์

CEO /owner

Our story

เรื่องราวของ HARRENFAHRT

เซบาสเตียน สเตนอินเกอร์ และ แอนเดรียส เวอร์เนอร์ ผู้บริหารสูงสุดของ Herrenfahrt หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย พวกเขาได้คิดค้นโครงการต่าง ๆ มากมาย พวกเขาเลือกเดินในทางที่ไม่มีใครเลือกเดิน ได้รับการสนับสนุนมากมายจากผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก เซบาสเตียน สเตนอินเกอร์ และ แอนเดรียส เวอร์เนอร์ ได้ร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง HARRENFAHRT
ครอบครัว Herrenfahrt ได้ให้ความสำคัญกับเยาวชนและความคิดสร้างสรรค์อย่างเท่าเทียมกัน จึงทำให้พวกเขาออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อการดูแลรักษายานยนต์ที่ให้มากกว่าความต้องการ
วิสัยทัศน์ของ HARRENFAHRT
HARRENFAHRT พัฒนาแบรนด์สำหรับการดูแลรักษายานยนต์สุดพิเศษและล้ำค่าอันนำไปสู่จิตวิญญาณของยานยนต์และการบุกเบิกโดยเริ่มจากสูตรแว็กซ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไปจนถึงผลิตภัณฑ์อันครบครันสำหรับตัวยานยนต์ นวัตกรรมที่ทันสมัยถูกออกแบบมาเพื่อมอบความใส่ใจแก่รถยนต์ในฝันของคุณ ไม่ว่าจะมีอายุการใช้งานนานเท่าใด HARRENFAHRT ไม่เคยลืมแรงบันดาลใจที่แท้จริงของเรา จนปัจจุบัน แบรนด์ HARRENFAHRT กลายเป็น แบรนด์พรีเมียม สินค้าคุณภาพจากประเทศเยอรมันนี
ดูแลรถคันโปรดของคุณอย่างมีระดับด้วย HERRENFAHRT
27702452_1386205158151532_4175281774529609728_n (1)
HERRENFAHRT มาจากภาษาเยอรมัน แปลว่า “Gentleman´s Ride” หรือแปลเป็นไทยว่า “สุภาพบุรุษผู้ขับขี่”
สุภาพบุรุษผู้ขับขี่ คือ ผู้ที่ชื่นชอบรถพร้อมความรู้สึกสง่างามและหลงใหลเสียงคำรามของเครื่องยนต์ ในช่วงกลางของศตวรรษที่ 20 “สุภาพบุรุษผู้ขับขี่” หมายถึงผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ที่เป็นผู้ขับขี่มือสมัครเล่นที่เข้าร่วมแข่งขันโดยใช้รถของตัวเอง ซึ่งแตกต่างจากนักขับมืออาชีพที่เช่ารถจากผู้ผลิต แม้คำนิยามคำว่า “สุภาพบุรุษผู้ขับขี่” ได้ถูกใช้มาตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 19 ซึ่งหมายถึงผู้ฝึกและนักขี่มอเตอร์ไซด์ คำนิยามดังกล่าวได้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในบริบทการผลิตรถยนต์ขนาดเล็กในช่วง 1920 มาก่อนแล้ว
สุภาพบุรุษผู้ขับขี่ หมายถึง ผู้ที่ทำให้ยานยนต์กลายเป็นที่นิยมและเป็นที่ปรารถนาของทุกคน
ปัจจุบันแบรนด์ HERRENFAHRT ได้กลายเป็นแบรนด์พรีเมียมอันดับ 1 ของประเทศเยอรมันนี และเป็นแบรนด์ดังระดับโลก
HERRENFAHRT เป็นที่นิยมและยอมรับของกลุ่มรถหรูของทางยุโรป โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มที่เป็นเจ้าของ SuperCar หรือ Luxury Car ซึ่งบ่งบอกถึงฐานะและรสนิยมสูง สิ่งที่ลูกค้าชื่นชอบในแบรนด์นี้ และเป็นที่โดนเด่น คือความเงา เงานาน เงาฉ่ำ เงาลึก เมื่อโดนน้ำ จะเห็นน้ำเป็นเม็ดเกาะที่ผิวหรืออาจไม่เกาะเลยและเช็ดออกง่าย รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยหรูไม่เหมือนใคร โดยมีกลุ่มลูกค้าและผู้ร่วมทุนหรือหุ้นส่วน (Partners) Luxury Car ของทางยุโรปได้แก่ Rolls-Royce Cologne, Saga Classic (France), Porsche Zentrum Mannheim, Bentley, Bugatti, Ferrari, Aston Martin เป็นต้น
“ นวัตกรรมการดูแลรถจากประเทศเยอรมันนี ”
HERRENFAHRT นวัตกรรมการดูแลรถคันโปรดของคุณ
เราพัฒนาแบรนด์เพื่อการดูแลรักษารถยนต์อย่างสุดพิเศษ เพื่อความมีระดับอย่างลงตัว HERRENFAHRT คือแบรนด์คุณภาพ เพียงหนึ่งเดียว ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นระดับ World Class ที่พร้อมให้การดูแลรถสวยและหรูของคุณแบบครบวงจรทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มความเงางาม เพื่อให้สีรถของคุณเงางาม วาววับ สวย สง่า สมฐานะ ด้วยการผลิตที่คุณภาพสูงและ ได้พัฒนาสูตรโดยผสมผสานระหว่างส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดบวกกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจากประเทศเยอรมันนี
ทุกผลิตภัณฑ์ของ HERRENFAHRT ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี เพื่อการดูแลรถคันโปรดของคุณที่เหนือ ระดับ และเปลี่ยนรถของคุณให้สวย สะอาด ฉ่ำวาว เหมือนใหม่ เพราะรถที่สวย จะสร้างบุคลิก ที่ดีให้คุณจนใครๆ ต้องอิจฉา
“ เฮอร์เรนฟาร์ทเหนือระดับสำหรับรถคันโปรดของคุณ ”

ลิขสิทธิ์นำเข้า HERRENFAHRT เพียงเจ้าเดียวในไทย

บริษัท เสลภูมิเอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HERRENFAHRT แต่เพียงผู้เดียวในไทย และได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HERRENFAHRT ทั้ง พม่า ลาว และ กัมพูชา

พาร์ทเนอร์ของเรา

เป็นที่ยอมรับของแบรนด์รถหรูหรือSuper Car และกลุ่ม High-End Car Care ของทางยุโรป